Ẩn Thông Báo Kết Bạn Trên Facebook

  -  
Những thông báo kết bạn trên Facebook làm bạn cảm thấy rất khó chịu và không muốn nó xuất hiện trên Newfeed của mình. Nhưng người dùng sẽ phải làm cách nào để tắt được thông báo Facebook. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tắt thông báo kết bạn trên Facebook, cùng theo dõi bài viết dưới đây này nhé.

Bạn đang xem: ẩn thông báo kết bạn trên facebook


*

Cách tắt thông báo kết bạn trên Newfeed Facebook

Nếu như bạn không muốn những thông báo kết bạn trên Facebook và đang muốn tắt những thông báo đó đi thì bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào Facebook và truy cập vào trang cá nhân của mình, rồi chọn tab bạn bè.

Bước 2: Sau khi đã chọn tab bạn bè bạn nhấp vòa nút Quản lý > Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

Bước 3: Những mục: Danh sách bạn bè, Đang theo dõi và Người theo dõi.

Bước 4: Nếu như các bạn không muốn để ai biết những thông tin trên thì các bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục Chỉ mình tôi trong 3 mục ở trên, thế là đã hoàn tất.

Chú ý một điều là: Các bạn có thể nhấp chuột vào phần Tìm hiểu thêm để biết rõ hơn về các tính năng của Facebook.\

Cách tạo nhóm riêng Newfeed trên Facebook

Để có thể tạo được một nhóm riêng từ Newfed, bạn vào mục Bạn bè ở thanh công cụ bên trái, sau đó nhấp vào More lúc này bạn sẽ thấy tất cả các nhóm khác nhau gồm nhóm do chính bạn tạo và nhóm do Facebook tự tổng hợp. Tiếp theo đó bạn nhấp chuột vào mục Create List để tạo một nhóm mới và thêm những người bạn mà mình muốn vào nhóm đó.

Sau khi bạn đã tạo xong nhóm, các thông tin bắt đầu được cập nhật từ những người ở trong nhóm sẽ được hiển thị ưu tiên lên News Feed nhiều hơn. Để dễ dàng xem được những cập nhật từ một người nào trong nhóm đăng lên, bạn vào nhóm đó và bấm vào mục Yêu thích (Favorties) ở bên trái của thanh công cụ Facebook để vào dễ hơn.

Xem thêm: Các Phiên Bản Của Linux - Danh Sách Phiên Bản Linux

Bên cạnh đó ban cũng có thể tự tạo và tổng hợp nhiều nhóm dựa trên những thông tin cá nhân như: Bạn thân, người quen, nơi đang làm việc,... Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể thêm hay xóa một người nào đó khỏi các danh sách.

Hướng dẫn cách ưu tiên bài viết xuất hiện trên Newfeed

Từ giao diện chính, bạn bấm vào hình tam giác màu đen ở góc trên bên phải màn hình và nhấp vào mục Tùy chọn bạn sẽ thấy màn hình hiển thị lên 3 phần để chọn thiết lâp.

Ưu tiên xem trước: Bạn vào fanpage hay trang cá nhân của fanpage sẽ được ưu tiên hiển thị những cập nhật của họ trên đầu Newfeed và bạn sẽ được ưu tiên có dấu chấm màu xanh. Khi bạn tương tác nhiều sẽ ưu tiên xuất hiện ở đầu danh sách để bạn dễ dàng gắn sao hơn.

Bỏ theo dõi để ẩn bài viết: Nếu như bạn lựa chọn mục này nó sẽ ngay tức khắc giúp bạn bỏ theo dõi trang cá nhân hoặc fanpage và từ lúc này trở đi những bài viết của họ sẽ không xuất hiện trên Newfeed của bạn nữa.

Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi: Đây là mục theo dõi lại những người mà bạn đã bỏ theo dõi trước đó.

Xem thêm: Set_Time_Limit - Maximum Execution Time Exceeded In Wordpress

Như vây, chỉ vài bước đơn giản trong bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn biết được cách tắt thông báo kết bạn trên Facebook một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất để tránh bị làm phiền bởi những thông báo không mong muốn.