CÁCH XEM NHỮNG NGƯỜI ĐÃ UNFRIEND BẠN TRÊN FACEBOOK

  -  
Cách chất vấn danh sách đã gửi lời mời kết bạn trên FacebookCách Follow lại tín đồ vẫn quăng quật theo dõi và quan sát trên FacebookCách diệt kết bạn Facebook một loạt bằng Friend Remover ProFacebook là mạng xã hội không hề xa lạ gì với nhiều tín đồ bọn họ. Với áp dụng này chúng ta có thể chia sẻ đều công bố, kết nối bằng hữu nhằm chuyện trò hoàn toàn miễn chi phí. Với vận dụng này, lúc kết các bạn với cùng một ai kia, mặc định khối hệ thống sẽ gửi về tin nhắn ngay nhanh chóng. Tuy nhiên, Khi ai kia hủy kết chúng ta thì lại không còn bao gồm một công bố gì cho chính mình biết bạn này đã không hề nằm trong list friends, từ bây giờ các bạn sẽ tự hỏi liệu bạn đó đã hủy kết chúng ta (unfriend), ngăn (block) tuyệt khóa tài khoản (deactivate) của khách hàng chăng? Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn theo dõi và quan sát bài viết biết tiếp sau đây của Quản trị mạng.


Bạn đang xem: Cách xem những người đã unfriend bạn trên facebook

Ứng dụng coi ai đó đã bỏ kết bạn trên FacebookBước 1: Thứ nhất bạn phải mua ứng dụng Who Deleted Me On Facebook? về điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình, chúng ta có thể lên CH play để tải thẳng hoặc qua link phía bên dưới.Tải ứng dụng Who Unfriended Me? Who Deleted Me On Facebook giành cho Android Cách 2: Sau khi download áp dụng hoàn toàn về điện thoại cảm ứng, chúng ta mnghỉ ngơi vận dụng lên, từ bây giờ chúng ta dìm liên tiếp cùng với Facebook, từ bây giờ ứng dụng vẫn gửi thanh lịch bối cảnh không giống yên cầu các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của chính bản thân mình vào áp dụng. Lưu ý, Who Deleted Me On Facebook? sẽ thưởng thức cấp cho quyền truy vấn vào tài khoản nhằm tiến hành Việc quét danh sách bằng hữu nhé!
Cách 3: Sau Lúc đăng nhập hoàn toàn, bạn sẽ được gửi mang đến bối cảnh chủ yếu của vận dụng Who Deleted Me On Facebook. Tại phía trên chúng ta có thể kiểm tra được danh sách bạn bè hiện tại gồm (Friends List), list chúng ta bắt đầu (New Friends List) và danh sách bạn bè auto bị xóa bởi không hoặc hiếm khi hệ trọng bên trên Facebook (Lost Friends List).


Xem thêm: Cách Chặn Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn

Bước 1: Ứng dụng Who unfriended me cũng có sẵn trên CH play bạn cũng có thể tải về hoặc truy vấn trực tiếp qua links bên dưới, áp dụng này cân xứng với những trang bị chạy Android 2.3 trsinh sống lên. Ứng dụng này được nhà trở nên tân tiến cho tất cả những người sử dụng cài đặt về miễn tổn phí, mặc dù trong quy trình thực hiện các bạn sẽ bắt buộc tắt những PR tự nhiên.Tải vận dụng Who unfriended me? - Các áp dụng giành riêng cho AndroidCách 2: Sau lúc tải về, chúng ta msinh hoạt vận dụng với ban đầu singin tài khoản Facebook bình thường. Who unfriended me cũng đề nghị người dùng cấp cho quyền truy cập thông báo cá thể.Để dữ thế chủ động khám nghiệm, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên luân chuyển vòng) ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc, ví như có đổi khác, vận dụng sẽ hiển thị cụ thể. lấy ví dụ nlỗi ai đã unfrikết thúc (bỏ kết bạn), block (chặn), deactivated (khóa Facebook lâm thời thời) hoặc new friends (bạn mới)...


Xem thêm: Mẹo Bật Phụ Đề Trên Youtube, Quản Lý Chế Độ Cài Đặt Cho Phụ Đề

Cách 3: Sau Lúc hoàn toàn quy trình đăng nhập, áp dụng đang auto quét với hiển thị list hồ hết ai đã vứt kết bạn hoặc quăng quật theo dõi bạn bên trên Facebook thời gian gần nhất.Khi click chuột tên một người bất kể, chúng ta có thể xem trang cá thể của họ, gửi tin nhắn, coi lịch sử kết các bạn trước kia (ví như có) hoặc bỏ qua thông tin mang đến phần đa lần sau. Trong phần setup ứng dụng, người dùng rất có thể bật/tắt thông tin liên quan tới việc lúc ai kia bỏ kết chúng ta, chặn, khóa tài khoản, biến đổi đồng đội... và tương đối nhiều khả năng khác mà lại chúng ta cũng có thể tham khảo thêm trong quá trình sử dụng. Bước 1: Tải về vận dụng cung cấp Who Viewed My Profile? qua links bên dưới. Trong quá trình thực hiện sẽ có các PR.Tải vận dụng Who Viewed My Profile? Followers Insight Plus giành cho AndroidCách 2: Msinh hoạt áp dụng cùng triển khai singin thông tin tài khoản Facebook theo yên cầu (xem xét, bắt buộc cung cấp quyền truy cập một vài ban bố cơ bản từ thông tin tài khoản Facebook của khách hàng nhé).
Cách 3: Sau Lúc đăng nhập xong xuôi, áp dụng đã auto duyệt y cùng quét danh sách người dùng đang truy cập vào trang protệp tin của chúng ta các duy nhất, bao hàm bạn bè trong list, bạn bè của bạn bè và fan lạ.