Cách Xóa Bình Luận Của Người Khác Trên Facebook

  -  

Thật khó để không cảm thấy hơi thất vọng bởi nhân loại khi bạn đọc một số bình luận trên Facebook. Dòng thời gian và bài đăng của bạn không phải góp phần vào cuộc khủng hoảng bình luận kém. Bạn có thể xóa bất kỳ bình luận nào bạn đã đăng, trở lại bình luận đầu tiên của bạn trên Facebook. Bạn thậm chí có thể đi xa hơn, xóa bình luận của người khác trên bài đăng của bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa bình luận của người khác trên facebook

*

Khen ngợi "Xóa." Ngoài ra, bạn sẽ phải sống với bình luận thôi thúc tức giận đó. Tin tưởng: Artistan / iStock / Getty Images

Nhận xét của riêng bạn

Cho dù bạn nhận xét về bài đăng Dòng thời gian, hình ảnh, liên kết hoặc một số bài đăng khác, các phần bình luận trông và chức năng như nhau. Bất cứ nơi nào bạn đăng bình luận trên Facebook, bạn có thể xóa nó bằng phương pháp tương tự. Xóa bình luận của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng bút chì "Chỉnh sửa hoặc Xóa" gần bình luận của bạn. Nhấp vào "Xóa" và sau đó nhấp vào "Xóa" một lần nữa trong cửa sổ xác nhận để hoàn tất quy trình.

Ý kiến ​​của người khác

Không giống như nhận xét của riêng bạn, bạn không thể xóa bình luận của người khác về những điều bạn không đăng hoặc trên các bài đăng bạn đã thực hiện cho một nhóm hoặc trang Facebook. Bạn chỉ có thể xóa nhận xét của người khác khi họ được tạo trên các bài đăng, ảnh và backlinks.vndeo của Timeline của riêng bạn. Nếu bạn là quản trị backlinks.vnên nhóm hoặc trang có đặc quyền đầy đủ, bạn có thể xóa nhận xét của người khác về bài đăng trên trang. Xóa nhận xét của người khác bằng cách di con trỏ lên nhận xét, nhấp vào biểu tượng "X" và chọn "Xóa".

Xem thêm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 7 Năm 2020, Đề Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Toán

Chỉnh sửa một bình luận

Có lẽ bình luận của bạn không hoàn toàn không có công đức; có lẽ bạn có thể cứu vãn nó nếu bạn chỉ có thể sửa lỗi đánh máy sáng chói đó. Trong trường hợp này, tính năng Chỉnh sửa là người bạn tốt nhất mới của bạn. Khi bạn xóa một trong những bình luận của mình, hãy nhấp vào nút "Chỉnh sửa hoặc xóa" của menu thả xuống "Chỉnh sửa". Bây giờ bạn có thể sửa bình luận của bạn mà không cần phải xóa nó. Khi bạn kết thúc, nhấn phím "Enter" để lưu các thay đổi vào nhận xét mới và được cải thiện.

Xem thêm: Cách Không Cho Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook (100% Thành Công)

Tìm bình luận của bạn

Bạn không thể xóa những gì bạn không thể tìm thấy. Nhật ký hoạt động của bạn lưu giữ các bản ghi gọn gàng về hoạt động trên Facebook của bạn, bao gồm cả nhận xét. Nhấp vào liên kết "Xem nhật ký hoạt động" trên ảnh bìa của Dòng thời gian của bạn và chọn "Nhận xét" để xem tất cả các nhận xét bạn từng đưa ra. Sử dụng liên kết năm và tháng để điều hướng qua lịch sử nhận xét của bạn và xóa nội dung trái tim của bạn.