Cách xóa tài khoản linkedin

 - 

LinkedIn được cho phép bạn xóa tài khoản của bản thân, xóa trọn vẹn hồ sơ của khách hàng khỏi website. Nếu bạn muốn nhằm tài khoản của chính bản thân mình msinh hoạt còn chỉ tạo cho đa số email bất tiện đó dừng lại, chúng ta có thể ngừng các gmail của LinkedIn —Nhưng đây là lựa chọn hạt nhân thực thụ.




Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản linkedin

Những gì chúng ta nên biết

LIÊN QUAN: Làm cố làm sao để ngăn ngừa các gmail gây phiền lành nhiễu của LinkedIn cho giỏi

Sau Lúc xóa thông tin tài khoản của bản thân mình, các bạn sẽ mất quyền truy vấn vào toàn bộ dữ liệu trong tài khoản của mình. Hồ sơ của các bạn sẽ bặt tăm ngoài website LinkedIn cùng sẽ sớm biến mất khỏi Google, Bing cùng những luật pháp tìm kiếm khác.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi ý trong vòng nhì mươi ngày và kích hoạt lại thông tin tài khoản cũ của bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ mất toàn bộ tứ bí quyết thành viên đội, lượt theo dõi và quan sát, lời mời, xác nhận cùng đề xuất bị làm lơ cùng đã ngóng xử lý.

Trước khi xóa thông tin tài khoản của bản thân, chúng ta có thể ý muốn thiết lập xuống bạn dạng sao dữ liệu LinkedIn của chính mình. Để làm điều này, hãy truy cập Yêu cầu kho lưu trữ dữ liệu của người sử dụng bên trên website LinkedIn và nhấp vào nút ít “Yêu cầu lưu trữ”.

Cách xóa thông tin tài khoản của người sử dụng bên trên trang web bên trên laptop để bàn

Để xóa tài khoản của người sử dụng, hãy truy vấn Trang web LinkedIn , trỏ chuột vào hình tượng hình họa làm hồ sơ của doanh nghiệp ở góc cạnh trên cùng bên yêu cầu của trang cùng nhấp vào “Quản lý” kề bên Quyền riêng bốn và Cài đặt.

*

Cuộn xuống trang Tài khoản với nhấp vào “Đóng thông tin tài khoản LinkedIn của bạn” vào phần Đăng ký kết. quý khách hàng cũng có thể đi liền mạch mang đến Đóng thông tin tài khoản của công ty trang cùng với links này.

*

Chọn nguyên do tại vì sao bạn muốn đóng tài khoản LinkedIn của bản thân cùng chỉ dẫn bất kỳ đánh giá như thế nào bạn muốn cung ứng.

Xem thêm: Thầy Giáo Văn Như Cương Qua Đời, Thầy Văn Như Cương: Đặng Tiểu Tô Sa


Xem thêm: Top 10 Bài Văn Nghị Luận Về Bạo Lưc Học Đường Lớp 8, Viết Đoạn Văn Về Bạo Lực Học Đường (11 Mẫu)


Nhấn Next để tiếp tục.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản LinkedIn của khách hàng bên trên trang tiếp theo và nhấp vào nút ít “Đóng tài khoản” nhằm xác nhận bạn muốn đóng thông tin tài khoản của chính mình.

*

Cách xóa tài khoản của chúng ta bên trên điện thoại thông minh tối ưu

Quý khách hàng cũng có thể xóa tài khoản của chính mình ngoài ứng dụng LinkedIn trên iPhone hoặc Android hoặc trang web LinkedIn dành riêng cho trang bị cầm tay trên Smartphone của khách hàng. Quá trình tương tự như.

Nhấn vào hình tượng “Tôi” bên trên tkhô nóng điều phối, kế tiếp nhấn vào hình tượng “Cài đặt” hình bánh răng. Nhấn vào tùy lựa chọn “Đóng tài khoản” bên trên tab Tài khoản.

*

Nhấn vào “Tiếp tục” và bấm vào lý do bạn muốn đóng góp tài khoản LinkedIn của bản thân. Cung cấp cho password thông tin tài khoản LinkedIn của doanh nghiệp với nhấn vào “Xong”. Tài khoản của các bạn sẽ bị đóng góp.

*

Cách kích hoạt lại thông tin tài khoản của bạn

Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt lại tài khoản của chính bản thân mình trong khoảng nhị mươi ngày, hãy quay trở lại trang web LinkedIn cùng singin bằng hệ trọng email với password của tài khoản của người tiêu dùng.

quý khách vẫn thấy nút ít “Kích hoạt lại” đã kích hoạt lại tài khoản của công ty, mặc dù các bạn sẽ mất tư phương pháp thành viên đội, lượt theo dõi và quan sát, lời mời, xác nhận cùng khuyến cáo bị làm lơ và đang ngóng cách xử trí.


Chuyên mục: DIGITAL MARKETING