Câu hỏi vui tiếng anh

     

“Why are dogs afraid khổng lồ sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. quý khách tất cả đọc lối chơi chữ của câu đố giờ đồng hồ Anh này không? “Tại sao rất nhiều chú chó lại sợ hãi rửa ráy nắng? – Là vị chúng không thích thành hot-dog (thương hiệu một nhiều loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ nào cũng đều có kho từ bỏ vựng linch hoạt cùng đa dạng chủng loại nên việc dùng câu chữ nhằm khiến cho các câu đố độc đáo không hề nặng nề. Cùng Step Up khám phá 70 câu đố tiếng Anh dễ dàng mà lại độc đáo nhất dưới đây nhé! 


1. Câu đố tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được gọi là Riddle hoặc Riddles số những. Từ này còn mang nghĩa là điều bí mật, điều cạnh tranh hiểu. Bên cạnh đó, bài toán giải đố trong giờ đồng hồ Anh là To solve sầu a riddle.

Bạn đang xem: Câu hỏi vui tiếng anh

 

Quý khách hàng rất có thể thực hiện các câu đố giờ đồng hồ Anh với đồng đội, hoặc trong các cuộc thi IQ tiếng Anh, bảo vệ hầu như bạn đang đề nghị bật cười vày độ hoàn hảo rất nhiều câu đố nhưng mà chúng ta mang đến. 

*
*
*

Câu đố giờ đồng hồ Anh mang đến trẻ nhỏ về đụng vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big and gray. I live sầu in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up & growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve sầu a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swyên & dive sầu. I’ve sầu two legs. I’ve sầu wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm: Cách Tạo Logo Online, Thiết Kế Logo Online Miễn Phí, Làm Và Tạo Logo Miễn Phí

42) If I sit down I’m high; if I stvà up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage and waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the website.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow & brown. I eat leaves. I’ve sầu a long neông xã.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ đồng hồ Anh mang lại trẻ nhỏ về cuộc sống xung quanh

50) What is easy to get into, but hard to get out of?

Đáp án: Trouble.

Xem thêm: Bán Buôn Quần Áo Nữ Giá Rẻ Hoàng Ngọc, Bán Sỉ Quần Áo Nữ Giá Rẻ

51) I’m not alive sầu, but I have sầu 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove sầu.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?


Chuyên mục: Tổng hợp