Chế độ không công khai trên youtube

  -  

Nhờ ự thúc đẩy lớn của Google về Google+ vài năm trước, nhiều tài khoản YouTube được kết nối với tên thật của chủ ở hữu của chúng. Đưa tên bạn vào Google và một


*

*

Nhờ sự thúc đẩy lớn của Google về Google+ vài năm trước, nhiều tài khoản YouTube được kết nối với tên thật của chủ sở hữu của chúng. Đưa tên bạn vào Google và một trong những kết quả đầu tiên có thể là tài khoản YouTube của bạn, hoàn chỉnh với nguồn cấp dữ liệu chứa tất cả các backlinks.vndeo bạn đã xem và các kênh bạn đã đăng ký trong vài năm qua.Bạn đang xem: Chế độ không công khai trên youtube

Rất may, bạn vẫn có thể kiểm soát những gì mà cả thế giới nhìn thấy bằng cách định cấu hình chính xác mức độ bảo mật của bạn trong cài đặt tài khoản YouTube.

Bạn đang xem: Chế độ không công khai trên youtube

Cách chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư của YouTube

Để truy cập cài đặt quyền riêng tư của bạn, hãy bắt đầu bằng cách mở trang chủ của YouTube. Tiếp theo, tìm cài đặt tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào biểu tượng bánh răng được đánh dấu bên dưới.


*

*

Đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa những gì công chúng có thể và không thể thấy khi họ tìm kiếm hồ sơ của bạn.

Để tắt chế độ hiển thị công khai cho các backlinks.vndeo bạn đã thích và các kênh bạn đã đăng ký, hãy đảm bảo rằng hai hộp sau được chọn.


*


Không giống như phần đầu tiên, bạn càng bỏ chọn nhiều ô ở đây thì tài khoản của bạn càng riêng tư.

Xem thêm: Chi Tiết Các Bước Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Khỏi Doanh Nghiệp, Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Cách chỉnh sửa cài đặt quảng cáo và tài khoản được kết nối của bạn

Tiếp theo, là Cài đặt quảng cáo của Google. Phần này không kiểm soát thông tin có sẵn công khai như một phần trong hồ sơ của bạn, mà là loại dữ liệu mà Google sẽ thu thập về bạn cho các quảng cáo YouTube được điều chỉnh cụ thể.

Để định cấu hình phần này, hãy điều hướng đến cuối trang Bảo mật và nhấp vào liên kết được đánh dấu bên dưới:


Như chúng tôi đã đề cập trong bài backlinks.vnết đi kèm của chúng tôi về chủ đề này, hầu hết dữ liệu được thu thập cho những quảng cáo này khá vô hại và sẽ chỉ xác định được bạn trên phạm backlinks.vn rộng nhất. Quảng cáo dựa trên những thứ như loại nội dung YouTube bạn xem, các tìm kiếm bạn thực hiện trong hệ sinh thái của Google hoặc các trang bạn truy cập khi sử dụng trình duyệt web Chrome.


Bạn có thể thêm hoặc xóa bất kỳ sở thích nào trong phần này trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh cụ thể quảng cáo nào được hiển thị cho bạn. Đôi khi, thuật toán phát hiện dữ liệu theo sở thích của bạn có thể bị lung lay và bỏ sót (đừng nghĩ rằng tôi đã tìm kiếm bất kỳ sản phẩm trang điểm hoặc mỹ phẩm nào trong vài tháng qua) và nếu điều đó xảy ra, chỉ cần bỏ chọn hộp kiểm bên cạnh chủ đề để ngăn nó hiển thị lại.

Điều đó nói rằng, nếu hoàn toàn quyền riêng tư là quan trọng nhất, bạn có thể tắt hoàn toàn cài đặt này bằng cách chuyển nút gạt được đánh dấu bên dưới:


Cuối cùng, chuyển đến "Tài khoản được kết nối" ở thanh bên trái. Tại đây, bạn có thể quản lý những gì được đăng lên các trang mạng xã hội đồng hành như Twitter bất cứ khi nào phát hiện thấy bất kỳ hoạt động nào trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đây là nơi bạn có thể kiểm soát xem Twitter có thông báo cho những người theo dõi khi bạn tải backlinks.vndeo lên, thêm backlinks.vndeo vào danh sách phát công khai hay thích / lưu backlinks.vndeo từ người tạo nội dung khác hay không.

Xem thêm: Tổng Hợp 21 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhóm Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua


Điều quan trọng là duy trì quyền riêng tư của bạn trực tuyến ở bất cứ đâu bạn có thể và với các tính năng bảo mật của YouTube, bạn có thể chắc chắn rằng không ai nhìn thấy bất kỳ hoạt động tài khoản nào của bạn nếu bạn không muốn họ.