Kiểm Tra Ai Xem Facebook Của Mình

  -  

Nếu bạn không thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình, công chúng sẽ có thể xem hồ sơ Facebook của bạn. Bất kỳ ai cũng có thể xem các bài đăng, câu chuyện và bạn bè của bạn. Bạn có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bạn bằng cách mở ứng dụng Facebook> Menu> Install & Privacy > Install.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai xem facebook của mình

Nếu bạn rất tích cực trên Facebook, bạn có thể nhận được rất nhiều lượt truy cập hồ sơ. Bạn cũng có thể muốn biết ai đã xem hồ sơ Facebook của mình. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu xem bạn có thể xem ai đã truy cập hồ sơ Facebook của mình hay không và cách biết ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn.


Contents


Cách biết ai đã truy cập trang cá nhân Facebook của bạn

Bạn không thể biết ai đã truy cập hồ sơ Facebook của mình vì ứng dụng không cho phép mọi người theo dõi. Mặc dù Facebook không cho bạn biết ai xem hồ sơ của bạn, nhưng bạn có thể đăng story và xem ai đã xem nó. Đăng một story trên Facebook cho phép bạn nhìn thấy người xem của mình. Sau khi bạn đã đăng một story, hãy đợi một vài giờ và kiểm tra xem ai đã xem nó. Đây là cách tốt nhất để biết ai đã truy cập trang cá nhân Facebook của bạn.

Hãy ghi nhớ rằng bạn chỉ có thể nhìn thấy bạn bè ai đã xem những câu chuyện của bạn. Bạn sẽ không thể thấy tên của công chúng đã xem câu chuyện của bạn. Thay vào đó, chúng sẽ được liệt kê dưới Other viewers. Nó có nghĩa là những người mà bạn không phải là bạn bè trên Facebook đã xem câu chuyện của bạn. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy Other viewers nếu bạn đặt story của mình ở chế độ công khai. Nếu bạn đặt câu chuyện của mình ở chế độ riêng tư, công chúng sẽ không thể xem chúng.

Cách biết ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn


Để biết ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn, bạn cần đăng story. Sau khi bạn đã đăng một story, hãy đợi một thời gian và xem ai sẽ xem story đó. Những người xem story của bạn thường xuyên là những người truy cập hồ sơ của bạn nhiều nhất. Họ có thể là bạn bè hoặc gia đình của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã đặt story của mình ở chế độ công khai, thì bất kỳ ai cũng có thể xem chúng. Nếu ai đó mà bạn không phải là bạn bè trên Facebook nhìn thấy câu chuyện của bạn, họ sẽ được liệt kê dưới Other viewers. Nhưng bạn sẽ không thể biết ai trong Other viewers là bởi vì Facebook không cho phép nó.

Do đó, bạn nên đặt story của mình thành Friends để chỉ bạn bè trên Facebook của bạn mới có thể nhìn thấy chúng.

Xem thêm: Xác Minh Doanh Nghiệp Facebook Làm Bm Từ A, Xác Minh Doanh Nghiệp Facebook Bm 2021

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào tạo story> chọn photo/video > Privacy > Friends > Save > Share Story.

Mọi người có thể biết tôi đã xem hồ sơ Facebook của họ không?


*

Mọi người không thể biết rằng bạn đã xem hồ sơ Facebook của họ. Điều này là do Facebook không có một tính năng cho nó. Ngoài ra, không có ứng dụng bên thứ ba nào theo dõi điều này. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc truy cập hồ sơ của ai đó vì họ sẽ không biết về điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn xem câu chuyện trên Facebook của ai đó, họ sẽ biết về điều đó. Điều này chỉ áp dụng nếu bạn là bạn bè với người đó. Nếu bạn không phải là bạn của người đó, bạn sẽ được liệt kê là người xem trong Other viewers. Tên của bất kỳ ai được liệt kê dưới đây Other viewers sẽ không được tiết lộ. Điều đó nói rằng, có một cách để xem story của ai đó mà họ không biết. Đó là để xem story của người đó bằng một tài khoản khác không phải là bạn bè của họ.

Có ứng dụng nào cho bạn biết ai đã truy cập hồ sơ Facebook của bạn không?

Không có ứng dụng nào cho bạn biết ai đã truy cập hồ sơ Facebook của bạn. Theo Facebook, ứng dụng của bên thứ ba không thể cung cấp chức năng đó. Nếu bạn bắt gặp một ứng dụng tuyên bố cung cấp chức năng đó, bạn cần báo cáo. Hiện tại, chỉ có các ứng dụng có thể theo dõi ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook. Ví dụ, Still Friends có tính năng này. Nó rất phổ biến trên App Store và Play Store với hơn 1 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng cung cấp các bản cập nhật theo thời gian thực và dễ dàng bằng một cú nhấp chuột. Cuối cùng, lịch sử mọi thời đại của bạn sẽ được lưu trữ và đồng bộ hóa với iCloud để bạn không bị mất.

Hãy nhớ rằng ứng dụng không được liên kết với Facebook theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, trình theo dõi trên Instagram nổi bật hơn vì chúng có tính năng theo dõi những người bỏ theo dõi của bạn.

Phần kết luận

Nếu bạn muốn ngăn người khác theo dõi hồ sơ của mình, bạn có thể ẩn ảnh Facebook của mình với mọi người. Bằng cách đó, ngay cả khi công chúng truy cập hồ sơ Facebook của bạn, họ sẽ không thể xem các bài đăng của bạn. Ở một số khu vực, bạn sẽ có thể bảo mật tài khoản Facebook của mình, tương tự như việc nâng cấp tài khoản Instagram của bạn. Nếu bạn không có tính năng đó, bạn cần phải sửa đổi thủ công cài đặt quyền riêng tư của bạn. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Facebook có triển khai tính năng này trên toàn cầu hay không.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Skype Online - Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Skype

Trên đây là tất cả hướng dẫn. Bạn hãy thử và xem hiệu quả nhéVui lòng để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới hoặc thậm chí tốt hơn: thích và chia sẻ bài đăng blog này trên các mạng xã hội để giúp lan truyền về giải pháp này.