Tàng hình trên facebook

 - 

Chỉ cùng với gần như bước đơn giản dưới đây, các bạn sẽ biến đổi bản thân trsinh sống đề nghị hoàn toàn vô hình dung trên mạng xã hội Facebook


Với không ít tầng bảo mật, hiện nay bài toán người dùng social Facebook đã rất có thể "đổi thay mất" mà lại không nhất thiết phải khóa tài khoản của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Tàng hình trên facebook

Hệ thống bảo mật của Facebook càng ngày được nâng cấp lên. Trong thời điểm này, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể ngăn chặn Việc tín đồ không giống làm cho phiền khô bản thân bằng những thao tác bảo mật nhưng mà không cần phải khóa tốt vô hiệu hóa thông tin tài khoản của chính bản thân mình.

Người dùng ao ước "tàng hình" trên Facebook

Đôi khi bởi vì các trục trẹo trong cuộc sống giỏi chỉ đơn giản và dễ dàng là vì bạn đang ức chế cùng mong muốn "vươn lên là mất" một thời gian trên mạng xã hộinhưng lại các bạn lại không muốn khóa thông tin tài khoản của mình?Có một bí quyết hoàn toàn có thể giúp cho bạn triển khai điều đó mặc dù nó có phần tương đối vấn đề.

*

Theo đó, bên trên Facebook có tương đối nhiều tầng bảo mật nhằm mục tiêu góp cho các chủ thiết lập có thể bảo đảm an toàn tài khoản cùng quyền riêng tư của chính mình. Trong đó có 1 quy trình cấu hình thiết lập cơ mà thông qua đó, người tiêu dùng rất có thể khiến cho tài khoản Facebook của bản thân mình "tàng hình", không biến thành ai tra cứu thấy làm cho phiềntuy vậy ko khóa nó.

Cách để không xẩy ra tìm thấy bên trên Facebook

Cách 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của minh, bấm vào biểu tượng hình ổ khóa ở góc bên trên bên đề xuất màn hình, tiếp nối lựa chọn “Xem thiết lập cấu hình khác”.

*

Cách 2: Sau lúc ấn vào "Xem tùy chỉnh khác", trang vẫn chuyển mang lại phần thiết lập các lao lý riêng bốn trên Facebook. quý khách hãy ấn chọn“Chỉ mình tôi” trong mục “Ai rất có thể nhận thấy những bài xích đăng về sau của bạn?”.

Cách 3: Để chuyển đổi quyền xem những bài viết trước đây, các bạn ấn vào “Giới hạn bài đăng trước đây” vào phần “Giới hạn fan xem cho những bài bác đăng chúng ta vẫn chia sẻ với chúng ta của bằng hữu tuyệt công khai?”. Sau Lúc hoàn toàn Facebook đã thay đổi quyền xem của tất cả các nội dung bài viết trước đây của chúng ta thành “Quý khách hàng bè”.

*

Bước 4: Sang phần “Ai có thể gửi lời mời kết các bạn cho bạn?”, hãy lựa chọn “Bạn của khách hàng bè” cố mang lại “Mọi người”, điều đó vẫn làm cho giảm bài toán nhận ra các lời mời kết bạn tự nhữngngười các bạn ko mê thích.

*

Bước 5:Chuyển mang đến phần “Tôi ao ước lọc lời nhắn của ai vào hộp tlỗi đến của mình?” rồi gửi trường đoản cú “Lọc cơ bản” lịch sự “Lọc nghiêm ngặt” đểgiảm bớt những người dân có thể nhắn tin nhắn đến bản thân.

Xem thêm: Tutitu Compilation - Educational Tutitu Toys

*

Cách 6: Để ngăn ngừa vấn đề những người khác hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy bạn bằng phương pháp sử dụng tương tác email của người sử dụng,ở phần “Ai rất có thể tra cứu kiếm bạn bởi câu hỏi dùng liên hệ gmail cơ mà chúng ta sẽ cung cấp?” hãy chuyển từ “Mọi người” sang “Bạn bè”. Tương tự các bạn cũng có tác dụng như vậy ở trong phần “Ai có thể search tìm các bạn bởi câu hỏi dùng số Smartphone mà các bạn đã cung cấp?”.

*

Cách 7:Đây là 1 phần hơi quan trọng đặc biệt,tín đồ không giống rất có thể dùng Google nhằm kiếm tìm kiếm các ngôn từ mà bạn đã chia sẻ. Vì vậy, nhằm bảo vệ vấn đề "tàng hình" của người sử dụng,tại mục “Quý Khách cũng muốn những lao lý kiếm tìm kiếm khác liên kết với chiếc thời gian của khách hàng không?” cần quăng quật vệt tiông chồng tại phần “Hãy để các dụng cụ tra cứu kiếm không giống link dòng thời hạn của bạn”.

*

Cách 8: Nhấn vào mục “Dòng thời gian cùng lắp thẻ” để tránh những người dân có thể gửi và xem đầy đủ lắp thêm gồm trên Timeline của chúng ta, hãy gửi lịch sự chế độ “Chỉ bản thân tôi” ngơi nghỉ toàn cục các tùy chọn.

*

Chú ý:

Riêng tùy lựa chọn ở đầu cuối chúng ta đưa sang trọng “Không ai cả”.

Cách 9: Facebook tất cả hào kiệt cho phép người dùng sử dụng công dụng Theo dõi để theo dõi và quan sát những buổi giao lưu của bạn nhưng mà không nên kết các bạn, vị vậy những kẻ xấu rất có thể lợi dụng sơ hsống này để lấy cắp công bố của bạn, cho nên vì thế hãy chuyển phần “Người theo dõi” thanh lịch chế độ “Quý Khách bè” ở phần “Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi?”.

*

Bước 10: Nhấn vào phần “Quảng cáo”. Tùy chọn sau để giúp bạn ngnạp năng lượng cấm đoán tên hoặc đọc tin cá thể của chính mình xuất hiện thêm bên trên một trang PR làm sao này được links mang lại Facebook. Đối cùng với những trang web mặt sản phẩm công nghệ tía, lựa chọn “Không ai cả”, làm cho giống như cùng với phần “Quảng cáo với chúng ta bè”

*

Cách 11: Tiếp tục, nhấn vào phần "Ứng dụng", tại đoạn “Các ứng dụng, trang web và phần ngã trợ”, lựa chọn "Chỉnh sửa".

*

Cách 12: Sau Lúc hiện ra tab sau, chúng ta kích chọn "Vô hiệu hóa nền tảng". Điều này sẽ giúp ngăn ngừa bạn khác thấy biết tin của chúng ta trong các vận dụng. Và ở đầu cuối, lựa chọn “Chỉ mình tôi” ở đoạn “Phiên bạn dạng cũ của Facebook mang đến di động”.

Xem thêm: Hợp Âm Ta Có Hẹn Với Tháng 5 Hợp Âm, Hợp Âm Ta Có Hẹn Với Tháng 5

*

Vậy là các bạn đã có thểẩn mình trên Facebook một phương pháp trọn vẹn cơ mà chẳng lo bị ai tìm thấy hoặc có tác dụng phiền. Đến khi ao ước mnghỉ ngơi lại thông tin tài khoản thì chỉ việc thao tác làm việc lại như trước là được. Hãy ghi chú lại các thao tác làm việc này nhé, biết đâu sẽ sở hữu được một ngày như thế nào đó bạn phải mang đến chúng để trốn tách tốt đơn giản là "trở thành mất" một khoảng thời gian.


Chuyên mục: DIGITAL MARKETING