Xem Trang Đã Thích Trên Facebook

  -  

Bên cạnh các thông tin cá nhân hay nội dung như hình ảnh, video, trạng thái… thì mỗi người dùng Facebook còn có một dữ liệu khác khá quan trọng đó là các trang (fanpage) đang theo dõi hoặc đã thích.

Bạn đang xem: Xem trang đã thích trên facebook

Mặc định, tất cả trang (fanpage) mà bạn đã bấm thích hoặc theo dõi trên Facebook sẽ được hiển thị ở chế độ công khai, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy (tham khảo Cách xem tất cả fanpage đã thích từ một người trên Facebook).

Đối với một số người thì điều này sẽ ảnh hướng ít nhiều đến sự riêng tư của họ. Chỉ cần dựa trên danh sách fanpage mà bạn đang theo dõi, người khác sẽ biết được sở thích của bạn là gì. Thậm chí nếu cố gắng hơn, họ còn có thể biết được những hành động tương tác của bạn đối với các trang đó ra sao, chẳng hạn như xem bày tỏ cảm xúc hoặc nội dung bình luận…

Chính vì vậy, nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy những trang (fanpage) mà mình đã thích hoặc đang theo dõi thì từ bây giờ hãy thực hiện các thao tác thiết lập về quyền riêng tư do Facebook cung cấp.


*

Tóm tắt nội dung ẩn
Hướng dẫn ẩn các trang mà bạn đã thích trên Facebook
1. Đối với máy tính
2. Đối với điện thoại

Hướng dẫn ẩn các trang mà bạn đã thích trên Facebook

Lưu ý: Thao tác dưới đây sẽ giúp bạn ẩn các fanpage đã thích khỏi trang cá nhân. Nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy bình luận của mình cho các fanpage, hãy sử dụng phương pháp đăng bình luận dạo bằng Fanpage riêng trên Facebook

1. Đối với máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook bằng trình duyệt máy tính.

Còn nếu trong menu thả xuống không có mục Thích thì hãy chọn mục Quản lý các phần sau đó đặt dấu tích chọn vào mục Thích và lưu lại sau đó thực hiện lại bước 2.
*

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các trang (fanpage) mà mình đang theo dõi hoặc đã bấm thích. Tại đây, bấm vào tính năng Quản lý (biểu tượng cây bút) và chọn dòng Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.


*

Bước 4: Trong cửa sổ hiện lên với danh mục trang đang ở chế độ Công khai (biểu tượng trái đất bên cạnh). Bạn hãy bấm vào đó để đổi sang các chế độ khác như Bạn bè, Chỉ mình tôi hoặc Tùy chỉnh (chọn ra một số người nhất định).


*

Nếu bạn muốn ẩn tất cả các trang, không cho bất kỳ người nào nhìn thấy thì hãy đặt chế độ Chỉ mình tôi cho tất cả danh mục trên rồi thoát ra là xong.

2. Đối với điện thoại

Tính năng thiết lập chế độ xem cho các trang đã thích và đang theo dõi hiện chỉ được Facebook trang bị trên nền tảng web máy tính. Trên ứng dụng Facebook dành cho smartphone cũng có một tùy chọn tương tự là Ai có thể nhìn thấy những người, trang và danh sách mà bạn theo dõi nhưng khi sử dụng thì không mang lại hiệu quả.

Mặc dù vậy bạn có thể áp dụng phương pháp dành cho máy tính, bằng thao tác sau:

Bước 1: Từ trình duyệt Chrome, Cốc Cốc Edge hoặc Safari trên điện thoại của bạn, kích hoạt chế độ giao diện dành cho máy tính.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/

Bước 3: Trong trang cá nhân Facebook cùng giao diện web, bạn chỉ cần áp dụng phương pháp dành cho máy tính được hướng dẫn ở trên mà thôi.

Hy vọng với chút thông tin trên mình sẽ giúp các bạn sử dụng Facebook an toàn hơn, không còn lo người khác rình mò nữa nhé.


*

Bật tắt thông báo kỷ niệm từ Ngày này năm xưa trên Facebook

Là một người dùng Facebook, bạn có muốn biết vào ngày này năm trước trang cá nhân của bạn đã xuất hiện những nội dung nào chứ? Đó là những kỷ niệm tuyệt vời cho...

Xem thêm: Xetot - Kinh Nghiệm Mua Ô Tô Cũ Otofun Archives

*

5 fanpage giải trí tốt nhất ở Facebook mà có thể bạn rất thích

Nếu bạn là một người sử dụng Facebook mới hoặc đang muốn tìm các fanpage giải trí, thư giản để cười thoải mái khi lướt face thì đừng nên bỏ qua 05 fanpage mà backlinks.vn...

*

Cách ẩn trạng thái online trên Facebook Messenger hiệu quả nhất

Vì một lý do riêng nào đó mà bạn không muốn người khác thấy bạn online, cũng như offline lâu dài trên Facebook thì hãy sử dụng tính năng này theo hướng dẫn của backlinks.vn...

*

Bật tắt thông báo gợi ý kết bạn và sinh nhật bạn bè Facebook

Ngoài các loại thông báo đến từ hoạt động người dùng như bày tỏ cảm xúc, bình luận, gắn thẻ… thì Facebook còn có 2 loại thông báo khác thường xuyên gửi đến tài khoản...

*

Hướng dẫn chèn nhạc vào video khi đăng lên Facebook

Kể từ bản cập nhật vào tháng 06/2019, Facebook đã bắt đầu mở tính năng mới cho phép người dùng chèn nhạc vào video cá nhân. Facebook sẽ hợp tác cùng Spotify để cung cấp...

Mới cập nhật
*

Cách sắp xếp các biểu tượng tiện ích mở rộng trên Microsft Edge

Thông thường với các tiện ích mở rộng (extensions) sau khi cài đặt, chúng sẽ hiển thị biểu tượng ngay bên phải của thanh địa chỉ. Điều này giúp chúng ta dễ dàng nhìn thấy...

12 giờ trước 3 lượt xem
*

Hướng dẫn tải về cài đặt và đăng nhập Mocha trên máy tính

Với những ai là thuê bao di động của nhà mạng Viettell thì chắc chắn cũng biết đến ứng dụng Mocha. Đây là ứng dụng cung cấp các tính năng gọi điện, nhắn tin miễn...

1 ngày trước 4 lượt xem
*

Hiện tượng iPhone tự động giảm độ sáng khiến màn hình bị tối

Với những ai dùng iPhone dù đã lâu hoặc mới bắt đầu chắc chắn đôi lần phát hiện tình trạng độ sáng màn hình tự động giảm dần sau thời gian sử dụng, nhất là...

2 ngày trước 5 lượt xem
*

Mời tải Google Camera (Gcam) 8.1 cho Poco X3 (Redmi K40)

Poco X3 là tên gọi phiên bản quốc tế của dòng smartphone Redmi K40 mà Xiaomi đã ra mắt vào năm 2021. Ngay từ lúc ra mắt phiên bản Trung Quốc (Redmi K40), Poco X3...

Xem thêm: Download Skype Phiên Bản Cũ Nhanh Nhất, Võ Tuấn Hải

*

Cách xem tốc độ mạng ngay trên thanh Taskbar cho Windows 10

Nếu bạn đang muốn theo dõi kết nối internet trên máy tính một cách tiện lợi nhất thì bài viết này sẽ rất hữu ích. backlinks.vn xin chia sẻ một phương pháp giúp bạn có...