Xóa Lịch Sử Chỉnh Sửa Trên Facebook

  -  

Trong những năm gần đây, người sử dụng Facebook họ bắt đầu nhận ra ngày càng quan trọng hơn như là cài đặt bảo mật tài khoản cá nhân. Nhiều người trong số họ không nhận ra, tuy nhiên, bất cứ điều gì được đăng trong mạng xã hội không có ngày hết hạn: hầu như Facebook giữ mỗi bài / cập nhật được thực hiện bởi người sử dụng vì backlinks.vnệc tạo ra các tài khoản đầu tiên 10 năm trước. Và một số trong những bài backlinks.vnết có thể có những điều mà người sử dụng sẽ không ngừng gửi bài bây giờ, hoặc có cài đặt bảo mật khác nhau từ những người hiện đang sử dụng (nếu trong một vài năm trước đây mà bạn đã thiết lập cập nhật của bạn được công khaiThậm chí nếu bây giờ bạn chỉ có bạn bè có thể truy cập chúng, càng có nhiều khả năng là bản cập nhật vẫn có thể được xem bởi bất cứ ai).

Bạn đang xem: Xóa lịch sử chỉnh sửa trên facebook

May mắn thay người dùng Facebook họ cung cấp một số các trang web tính năng cho phép xem xét bài đăng cũ hơn si xóa hoặc hạn chế tầm nhìn hiện.


Nếu bạn muốn xem tất cả các hoạt động trên tài khoản cá nhân của bạn Facebook từ những sáng tạo, bạn có Hoạt động Đăng nhập.

*

Ngay cả đối với những người dùng có tài khoản Facebook năm Hoạt động Đăng nhập có thể có vẻ áp đảo, họ cung cấp một loạt các bộ lọc hiển thị trên bên trái của trang có thể tách rời các hoạt động tùy thuộc vào loại của họ (ví dụ, Bài backlinks.vnết của mình chỉ hiển thị bài backlinks.vnết của bạn, Likes hiển thị tất cả các dữ liệu như các trang web, Nhận xét hiển thị các ý kiến ​​được thực hiện và Hình ảnh hình ảnh và hình ảnh tải lên).

Xem thêm: Bài Phát Biểu Của Hội Trưởng Hội Phụ Huynh Học Sinh, Tại Hội Nghị Cán Bộ

*

Sử dụng các bộ lọc này, bạn có thể rà soát lại các hoạt động trước đó từ Facebook và để ẩn hoặc giới hạn tầm nhìn của họ bằng cách sử dụng tùy chọn hiển thị cho họ. Nếu bạn muốn hạn chế tất cả các bài backlinks.vnết trước (Nếu họ công bố công khai nào), Facebook cung cấp một lựa chọn nhanh chóng: hướng trong Settings > Quyền riêng tưSau đó bên phải, dưới Ai có thể xem công cụ của tôi bạn có tùy chọn Qua bài backlinks.vnết giới hạn (Tùy chọn này làm hạn chế khả năng hiển thị của bài backlinks.vnết cũ là công để chỉ những người danh sách bạn bè của bạn họ phải có quyền truy cập vào nó).

*

Nếu bạn muốn ẩn tất cả các bài đăng cũ hơnThật không may bạn sẽ phải thực hiện nhãn hiệuĐối với mỗi bài riêng (trong Timeline hoặc Hoạt động Đăng nhập).

Một điều hầu hết người dùng Facebook không biết là nó Facebook lưu trữ lịch sử tìm kiếm thực hiện bởi họ trong mạng. Mặc dù Lịch sử tìm kiếm Facebook có thể nhìn thấy chỉ cho bạn, bất cứ ai có quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn có quyền truy cập ala này (và rất có thể bạn và tìm kiếm bạn muốn giữ chúng). May mắn thay Facebook cho phép xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook (họ có thể bị xóa hoặc hệ thống riêng biệt, nhấn chuột vượt qua vòng tròn xuất hiện bên cạnh mỗi tìm kiếm hoặc bằng cách nhấp vào Rõ ràng kiếm, Hành động sẽ xóa tất cả lịch sử), mặc dù nó mang lại cho người dùng cơ hội vô hiệu hóa đăng ký của mình (bạn cần để làm cho nó làm sạch thường xuyên).

Xem thêm: Giáo Án Cô Giáo Của Em - Giáo Án Thơ Cô Giáo Của Em

*

Nếu bạn cảm thấy rằng các hành động mô tả ở trên cho lịch sử sạch tài khoản Facebook không có giá trị nỗ lực và bạn muốn tạo một tài khoản, hoặc chỉ đơn giản là muốn hủy bỏ tạm thời hay hoàn toàn vào Facebook, bạn có thể làm một sao lưu tài khoản (và ngầm lịch sử của nó) mà sau đó bạn có thể tải về máy tính của bạn (đi Settings và nhấp vào liên kết Tải về một bản saoSau đó nhấn vào Bắt đầu Lưu Trữ của tôi; khi sao lưu được thực hiện, nhấn vào nút Tải ArchiveSau đó nhập mật khẩu tài khoản Để bắt đầu tải nó). Sau đó, trong Settings > Bảo mật nhấp vào liên kết Khóa tài khoản của bạn (Nếu bạn chỉ tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn), Hoặc nhấp vào liên kết https://www.facebook.com/help/delete_account đến xóa vĩnh backlinks.vnễn (Và không thể hủy bỏ) tài khoản Facebook của bạn.

*

STEALTH SETTINGS - Xóa hoặc ẩn lịch sử Facebook


Bình luận Hủy bỏ trả lời

Chúng tôi sẽ không công khai email của bạn. Các ô đánh dấu * là bắt buộc *