Xóa Tài Khoản Adwords

  -  

Quý khách hàng rất có thể diệt tài khoản Google Ads của chính bản thân mình bất kể thời gian làm sao. Việc này đã tự động chấm dứt tất cả truyền bá của khách hàng trong vòng 24 giờ.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản adwords

Bài viết này cho chính mình biết phương pháp bỏ thông tin tài khoản và gần như gì bạn nên biết trước lúc bỏ tài khoản.


Lưu ý:

Thao tác hủy tài khoản Google Ads không giống cùng với xóa Tài khoản Google của người tiêu dùng. Lúc các bạn diệt tài khoản Google Ads, quảng cáo của các bạn sẽ ngừng hiển thị, mà lại các bạn vẫn có thể truy vấn vào tài khoản. Lúc bạn xóa Tài khoản Google, toàn bộ các thông tin tài khoản sản phẩm của Google liên kết với tài khoản kia sẽ bị diệt và bạn sẽ cần yếu truy cập vào những tài khoản này sau này. Tên người dùng Gmail của doanh nghiệp cũng sẽ bị xóa cùng cấp thiết sử dụng lại về sau. Tìm hiểu thêm về cách xóa Tài khoản Google của chúng ta.


Trước Khi hủy

Lưu ý rằng vấn đề diệt thông tin tài khoản Google Ads gồm công dụng tương tự như nlỗi lúc tạm ngưng chiến dịch của người tiêu dùng, với các nước ngoài lệ sau:

khi diệt tài khoản của bản thân mình, bạn cũng có thể cảm nhận khoản tiền trả lại mang đến bất cứ số dư tài khoản nào chưa được sử dụng, trừ những khoản từ bỏ phiếu mua sắm chọn lựa khuyến mãi.

Nếu không tồn tại chi phí không áp dụng vào thông tin tài khoản, bạn nên tạm ngưng chiến dịch cụ vì chưng diệt thông tin tài khoản của chính bản thân mình.

Nếu nhiều người đang diệt tài khoản bởi ko ưa thích cùng với tác dụng hoạt động vui chơi của chiến dịch, chúng ta nên xem những mẹo tối ưu hóa rất có thể có lợi. quý khách cũng hoàn toàn có thể contact cùng với Shop chúng tôi để được hỗ trợ thêm hoặc giữ lại phản hồi về thử dùng Google Ads của chúng ta.

Xem thêm: Làm Cách Lập Facebook Cá Nhân, Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Facebook

Quá trình diệt ra mắt như vậy nào

Nếu chúng ta đưa ra quyết định hủy thông tin tài khoản của bản thân, hãy lưu ý rằng các bạn vẫn buộc phải tkhô hanh toán cho ngẫu nhiên ngân sách tích trữ làm sao trong tài khoản của bản thân mình. Nếu bạn còn chi phí trong tài khoản, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hoàn trả tiền vào phương thức tkhô nóng toán thù của công ty trong vòng 4 tuần. Để bài viết liên quan, hãy đọc bài viết Quản lý thanh tân oán sau khi bỏ tài khoản Google Ads của chúng ta.

Sau khi bỏ, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy cập vài tài liệu trong tài khoản Google Ads bằng cách đăng nhập vào Google Ads. Nếu hy vọng thực hiện lại Google Ads sau đây, bạn cũng có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản của bản thân mình bất cứ cơ hội làm sao.


Lưu ý: Nếu thông tin tài khoản Google Ads của người sử dụng đang không hoạt động vào hơn 15 mon - tức là tài khoản của bạn đã không chi tiêu vào hơn 15 tháng - thì tài khoản của bạn sẽ auto bị hủy. Tìm hiểu thêm về vấn đề bỏ thông tin tài khoản không hoạt động

Yêu cầu hủy

Để bỏ tài khoản, chúng ta cần:

Quyền truy vấn cai quản trị vào thông tin tài khoản của chính mình Tkhô giòn toán thù được thiết lập mang đến tài khoản đó

Nếu các bạn có tài năng khoản người quản lý cùng ý muốn hủy một trong những thông tin tài khoản được quản lý của bản thân mình, hãy chú ý những từng trải sau:

quý khách hàng cần phải có quyền truy cập cai quản trị vào tài khoản bạn quản lý của chính mình Tài khoản bạn thống trị của bạn phải là tài khoản đã sinh sản tài khoản được thống trị mà bạn muốn hủy Tài khoản được cai quản đó không được phép gồm người dùng không giống có quyền truy cập quản ngại trị

Hãy phát âm bài viết Giới thiệu về bỏ tài khoản được làm chủ nhằm tham khảo thêm.

Cách bỏ tài khoản của bạn


Trải nghiệm Google Ads mới hiện tại là cách độc quyền để phần lớn người dùng quản lý thông tin tài khoản của mình. Nếu các bạn vẫn vẫn sử dụng những hiểu biết AdWords cũ, hãy chọn “cũ” bên dưới. Tìm gọi thêm


Nhấp vào biểu tượng bánh răng
*
rồi lựa chọn Cài đặt tài khoản. Trong phần "Hủy tài khoản" ở chân trang, nhấp vào Hủy thông tin tài khoản này. Tùy lựa chọn này sẽ không lộ diện nếu tài khoản AdWords của người tiêu dùng đã trở nên hủy hoặc nếu thông tin tài khoản người dùng của chúng ta không có quyền truy cập quản trị. Trong hộp bật lên sẽ lộ diện, bạn cũng có thể truy cập vào liên kết nhằm khắc phục sự gắng hay chạm mặt, còn lại mang lại công ty chúng tôi phản hồi về nguyên nhân bạn diệt thông tin tài khoản với xác nhận rằng bạn muốn bỏ tài khoản của bản thân mình bằng cách nhấp vào Hủy thông tin tài khoản của tôi nghỉ ngơi phía bên dưới thuộc.

Xem thêm: Tiếng Anh Đồ Dùng Trong Nhà Đầy Đủ Nhất, Bật Mí Từ Vựng Đồ Dùng Trong Nhà Đầy Đủ Nhất


Sau Khi thông tin tài khoản của công ty bị hủy

Những điều dưới đây vẫn ra mắt sau khoản thời gian hủy tài khoản:

Trong cố gắng nỗ lực xóa tài liệu của bạn, phần lớn điều tiếp sau đây vẫn diễn ra khoảng tầm một tháng sau khoản thời gian diệt tài khoản:

Sau Lúc xóa người tiêu dùng, danh sách được share cùng với các thông tin tài khoản không giống đang không thể rất có thể thực hiện cho những tài khoản đó nữa.  Mọi thông số đến tác dụng tiếp thị lại hễ có khả năng sẽ bị xóa.

Sự cố kỉnh khi hủy tài khoản

Nếu ko thấy tùy chọn để bỏ tài khoản của bản thân mình thì hoàn toàn có thể các bạn cảm thấy không được ĐK nhằm bỏ thông tin tài khoản đó. Hãy xem xét lại "Yêu cầu hủy" sinh sống bên trên. Nếu người dùng có quyền truy vấn quản trị của người tiêu dùng rời ra khỏi đơn vị cùng bạn muốn diệt tài khoản của chính mình, hãy thu thập ID người sử dụng, can dự email singin, lên tiếng tkhô nóng toán thù của thông tin tài khoản và liên hệ cùng với bộ phận hỗ trợ của Google Ads.