Xóa tài khoản visa trên facebook

 - 

Quý khách hàng không muốn truyền bá bên trên facebook nữa với thấy ko đề nghị sử dụng, thông tin tài khoản này trsinh sống yêu cầu bất nghĩa bạn cũng có thể xóa thông tin tài khoản truyền bá Facebook qua cách đơn giản và dễ dàng sau:

Các bước xóa tài khoản quảng cáo

Bước 1: Truy cập Facebook bên trên máy tính để bàn.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản visa trên facebook

Bước 2:Đi cho tới thiết đặt quảng cáo trong Trình làm chủ truyền bá. Quý khách hàng rất có thể được tận hưởng nhập lại mật khẩu Facebook.


Cách 3: Cuộn xuống cuối trang.

Bước 4:Nhấp vào liên kết Vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo ngơi nghỉ dưới trang.

Xem thêm: 48 Cách Làm Hoa Bằng Giấy, Cách Làm Hoa Bằng Giấy Đơn Giản Đẹp Mắt

Cách 5:Một cửa sổ đang lộ diện trải đời chúng ta chứng thực Việc vô hiệu hóa hóa. Nhấp vào Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ở góc dưới thuộc bên phải của hành lang cửa số khi chúng ta sẽ chuẩn bị.

*

Lưu ý một trong những vụ việc trước khi xóa thông tin tài khoản quảng cáo

Mọi số dư chưa tkhô giòn tân oán bên trên tài khoản sẽ được tính vào thẻ tín dụng của doanh nghiệp. Thẻ tín dụng bên trên tài khoản của các bạn sẽ tự động hóa bị xóa sau thời điểm số dư không tkhô giòn toán đã làm được bỏ ra trả. Quá trình này có thể mất tới 2 ngày thao tác làm việc.Bạn cần ngóng đến lúc tài khoản lăng xê được vô hiệu hóa (hoặc đóng) cùng số dư được chi trả trước lúc kích hoạt lại. Để kích hoạt lại tài khoản truyền bá, hãy nhấp vào liên kết Kích hoạt lại ngơi nghỉ đầu trình thống trị quảng bá. Quý khách hàng sẽ tiến hành nhắc xong xuôi hàng loạt các bước trước lúc có thể kích hoạt lại tài khoản PR.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Quá Khứ Hoàn Thành, Thì Quá Khứ Hoàn Thành (Past Perfect)

Nếu trong quá trình đóng góp tài khoản gặp mặt sự rứa thì bạn nên:

Kiểm tra coi sứ mệnh của công ty bên trên thông tin tài khoản truyền bá là gì. Nếu chúng ta không phải là quản lí trị viên của tài khoản quảng cáo, các bạn sẽ cần thiết vô hiệu hóa hóa tài khoản quảng bá đó.Nếu các bạn bao gồm số dư hiện giờ, câu hỏi đóng thông tin tài khoản hoàn toàn có thể bị trì hoãn nếu như Shop chúng tôi tất yêu tính giá thành thành công xuất sắc cách tiến hành tkhô hanh tân oán của người sử dụng (ví dụ: thẻ tín dụng của người tiêu dùng đã hết hạn). Quý khách hàng hoàn toàn có thể đề xuất thêm thủ tục thanh hao toán mới nhằm thanh tân oán số dư. Sau lúc tkhô cứng tân oán số dư, toàn bộ cách làm tkhô nóng toán sẽ bị xóa và tài khoản có khả năng sẽ bị loại bỏ hóa.Nếu sẽ vượt 2 ngày làm việc kể từ khi chúng ta thanh hao toán thù số dư nhưng vẫn quan yếu vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Sau Lúc xóa thông tin tài khoản 1 thời gian mà lại bạn lại ao ước lấy lại thông tin tài khoản của chính mình thì bạn phải thời hạn hóng Lúc tài khoản lăng xê được vô hiệu hóa số dư được bỏ ra trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt tài khoản quảng cáo lại của chính bản thân mình các bạn chỉ cần dễ dàng là nhấp vào links Kích hoạt lại làm việc đầu trình cai quản quảng bá với thực hiện tiếp quá trình là rất có thể mang lại thông tin tài khoản.


Chuyên mục: DIGITAL MARKETING