Xóa Tất Cả Bài Đăng Trên Facebook

  -  

Nếu bạn đã sử dụng Facebook một thời gian, thì có thể bạn đã tạo được một kho lưu trữ lớn các bài đăng. Những gì được coi là”thú vị”để đăng trong quá khứ bây giờ có vẻ không phù hợp. Không chỉ bạn bè và gia đình của chúng ta có thể xem qua những bài đăng cũ hơn này. Các nhà tuyển dụng chủ động xem xét hồ sơ trên mạng xã hội trước khi tuyển dụng.

Mặc dù bạn chắc chắn nên tăng cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của bạn để ngăn chặn điều này, bạn có thể muốn xem xét một cách tiếp cận quyết liệt hơn. Một cách để bảo vệ bản thân là xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook trên hồ sơ của bạn, xóa vĩnh viễn chúng khỏi chế độ xem. Nếu bạn muốn xóa tất cả các bài đăng trên Facebook của mình, đây là những gì bạn cần làm.

*

Cách xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook trên PC hoặc Mac

Một trong những cách dễ nhất để xóa và xóa tất cả các bài đăng trên Facebook trên hồ sơ của bạn là sử dụng giao diện trang web trên PC hoặc Mac. Trang web Facebook cho phép bạn xem lại và xóa các bài đăng cũ trên Facebook, nơi bạn có thể lưu trữ các bài đăng của mình để ẩn chúng khỏi chế độ xem hoặc xóa chúng hoàn toàn.

Nếu bạn lo lắng về việc xóa bài đăng của mình, đừng lo lắng — Facebook sử dụng hệ thống thùng rác để tạo cơ hội cho bạn thay đổi quyết định. Các bài đăng được đặt trong thùng rác của Facebook có thể được khôi phục trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng tốc độ xóa của họ, bạn có thể xóa các bài đăng trên Facebook ngay lập tức.

*
*
Trong trình đơn Quản lý hoạt động , đảm bảo rằng tùy chọn Bài đăng của bạn được chọn ở bên trái. Bạn có thể xem lại từng bài đăng theo cách thủ công và chọn hộp kiểm bên cạnh mỗi bài đăng để chọn bài đăng đó để xóa hoặc cách khác, chọn hộp Tất cả để chọn tất cả các bài đăng trên hồ sơ của bạn.
*
Khi bạn đã xem xét và chọn các bài đăng, bạn có thể chọn lưu trữ hoặc xóa chúng. Việc lưu trữ chúng sẽ ẩn các bài đăng để chỉ bạn có thể xem chúng trong tương lai, nhưng chúng sẽ vẫn còn trên Facebook. Chọn Lưu trữ để thực hiện việc này hoặc nhấn Thùng rác để chuẩn bị xóa bài đăng.
*
Nếu bạn lưu trữ các bài đăng, hãy chọn Lưu trữ trong trình đơn bên trái để xem lại sau. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn Xóa , hãy chọn Thùng rác từ danh sách trình đơn để xóa chúng vĩnh viễn. Chọn bài đăng bạn muốn xóa hoặc chọn Tất cả để chọn tất cả, sau đó chọn Xóa để xóa chúng vĩnh viễn.

Sau khi bị xóa, không thể truy xuất các bài đăng trên Facebook — chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. Nếu bạn chuyển bài đăng vào thùng rác của Facebook nhưng không xóa chúng theo cách thủ công sau đó, bạn sẽ vẫn có 30 ngày để khôi phục chúng hoặc chuyển chúng vào kho lưu trữ của bạn trước khi Facebook tự động xóa chúng.

Cách xóa tất cả bài đăng trên Facebook bằng thiết bị di động của bạn

Nếu bạn thích sử dụng Facebook trên thiết bị Android, iPhone hoặc iPad của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook để xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook trên hồ sơ của mình. Các bước này tuân theo quy trình tương tự như phương pháp trang web Facebook đã trình bày ở trên và sẽ hoạt động cho cả thiết bị Android và Apple.


Bạn đang xem: Xóa tất cả bài đăng trên facebook


Xem thêm: Nhạc Quảng Cáo Neptune Tết 2020, Quảng Cáo Neptune Tết


Xem thêm: Tìm Nhà Phân Phối Quan Ao Sida Lâu Dài, Nhà Phân Phối Quần Áo


Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị di động của bạn và đăng nhập (nếu bạn chưa đăng nhập), sau đó chọn biểu tượng trình đơn > Xem tiểu sử của bạn để tiếp tục. Trong phần Bài đăng của bạn của trình đơn Nhật ký hoạt động , chọn nút Quản lý bài đăng của bạn . Giống như trang web Facebook, bạn có thể chọn từng bài đăng để xóa hoặc lưu trữ bằng cách chọn hộp kiểm bên cạnh mỗi bài đăng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa tất cả các bài đăng, hãy nhấn để chọn hộp kiểm Tất cả . Chọn Lưu trữ hoặc Thùng rác ở dưới cùng để lưu trữ hoặc chuẩn bị xóa bài đăng. Nếu bạn chọn xóa bài đăng, bạn cần xác nhận rằng bạn muốn chuyển chúng vào thùng rác, nơi chúng sẽ lưu lại trong 30 ngày trước khi bị xóa. Chọn tùy chọn Chuyển vào Thùng rác để xác nhận lựa chọn của bạn. Quay lại trình đơn Nhật ký hoạt động để xem lại các lựa chọn của bạn. Nếu bạn muốn xem lại các bài đăng mà bạn đã lưu trữ, hãy nhấn vào tùy chọn Lưu trữ . Nếu không, hãy nhấn vào Thùng rác để xem lại các bài đăng mà bạn đã chuyển đi để xóa. Trong trình đơn Thùng rác , bạn có thể xem lại các bài đăng mà bạn đã lên lịch xóa. Tuy nhiên, để xóa chúng ngay lập tức, hãy chọn từng bài đăng hoặc chọn hộp kiểm Tất cả để chọn tất cả. Chọn Khôi phục để khôi phục chúng, Lưu trữ để chuyển chúng vào kho lưu trữ của bạn hoặc Xóa để xóa chúng vĩnh viễn.

Nếu bạn chọn xóa các bài đăng trên Facebook của mình khỏi thùng rác Facebook, chúng sẽ không thể được truy xuất và chúng sẽ bị mất vĩnh viễn. Điều tương tự cũng áp dụng cho bất kỳ bài đăng nào nằm trong thùng rác từ 30 ngày trở lên, vì những bài đăng này sẽ bị xóa vào thời điểm đó.

Nếu bạn muốn giữ lại bất kỳ bài đăng nào, hãy sử dụng chức năng Lưu trữ để thay thế. Thao tác này sẽ khôi phục các bài đăng, nhưng ẩn chúng khỏi chế độ xem. Chỉ bạn mới có thể xem lại các bài đăng mà bạn đã lưu trữ, đảm bảo rằng mọi bài đăng đáng xấu hổ mà bạn đã tạo trước đây đều bị ẩn với bạn bè, gia đình và các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Bảo mật tốt hơn trên Facebook

Nếu bạn đã xóa tất cả các bài đăng trên Facebook của mình, bạn đã tiến một bước gần hơn đến việc loại bỏ ảnh hưởng của mạng truyền thông xã hội gây tranh cãi khỏi cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể xem xét tải xuống và xóa dữ liệu của bạn khỏi Facebook để đảm bảo bạn có một kho lưu trữ đầy đủ thông tin mà công ty đã thu thập trong quá khứ.

Tuy nhiên, nó không chỉ dừng lại ở đó. Bạn có thể chặn quảng cáo Facebook được cá nhân hóa để ngăn các công ty theo dõi bạn ở nơi khác bằng cách sử dụng Facebook. Hoặc, nếu bạn đang đối phó với những kẻ troll, bạn có thể muốn chặn ai đó trên Facebook Messenger . Bạn cũng có thể cân nhắc hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn hoặc xóa hoàn toàn .